Chính sách đổi trả

Những trường hợp được đổi trả:
-    Hàng bị lỗi do nhà sản xuất
-    Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của www.unipharma.com.vn
-    Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
-    Hàng giao bị thiếu 
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của www.unipharma.com.vn xác nhận tình trạng hàng ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho www.unipharma.com.vn trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h www.unipharma.com.vn sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.
 

Điều kiện và quy định đổi trả chung:
-    “Một đổi một” đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 07 ngày nếu có vấn đề trục trặc.
-    Còn đầy đủ tem mác, hóa đơn, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
-    Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
-    Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge...
Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng www.unipharma.com.vn sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.
Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.unipharma.com.vn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về www.unipharma.com.vn.
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, www.unipharma.com.vn cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho www.unipharma.com.vn thông qua các hình thức như: tiền mặt tại www.unipharma.com.vn hoặc chuyển khoản cho khách hàng